Lam Anh Travel

19/03/2018 - 276 Lượt xem

Điều Khoản

I. QUY ĐỊNH CHUNG

 • Đối với Lamanh Travel

Cam kết cung cấp dịch vụ đúng như cam kết với các dịch vụ được qui định trong chương trình tour.

 • Đối với khách hàng

Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên.

Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoản hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của Lamanh Travel thì những chi phí phát sinh khách hàng sẽ chịu, còn những trường hợp ngoại lệ khác trách nhiệm thuộc về Lamanh Travel.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu xảy ra tranh chấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng giữa hai bên. Nếu việc thương lượng không đạt được kết quả, mọi việc sẽ được đưa ra tòa án kinh tế theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua chịu.

Mang theo đầy đủ các giấy tờ tùy thân khi đi du lịch như Chứng Minh Thư, Hộ Chiếu, Giấy Khai Sinh (đối với trẻ em), Giấy Hôn Thú (đối với khách hàng chỉ mua dịch vụ khách sạn). Riêng đối với khách Việt kiều khi sử dụng Hộ chiếu hoặc Thẻ Xanh, phải đem theo đầy đủ Visa và Giấy tái xuất nhập Việt Nam.

Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

Khách hàng trên 70 tuổi khi đi du lịch phải có thân nhân đi kèm hoặc có giấy cam kết của gia đình và bảo hiểm sức khỏe.

Hành lý gọn nhẹ, Lamanh Travel không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng gì của du khách trong suốt chuyến đi, du khách tự bảo quản hành lý của mình. Nếu khách hàng bị mất hay thất lạc hành lý thì Lamanh Travel sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý bị mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm (nếu có).

II. ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

 • Quy Định đặt cọc

– Đối với tour Ghép đoàn 1 ngày: Đặt cọc tối thiểu 500.000vnđ cho booking từ 2 khách trở lên

– Đối với tour dài ngày: Tối thiểu 20% tổng giá tour

 • Quy Định thanh toán

– Các chương trình tour của Lamanh Travel không yêu cầu thanh toán trước ngoại trừ các chương trình tour dài ngày (có bao gồm phòng khách sạn), hoặc các dịp cao điểm, và khách đoàn từ 10 khách. Với các tour đi về trong ngày Quý khách có thể thanh toán tiền mặt cho HDV khi đi tour.

– Khách hàng lấy hóa đơn vui lòng báo trước cho Lamanh Travel khi đặt tour và thanh toán thêm phí hóa đơn 10% dựa trên giá tour, với số tiền thanh toán từ 20 triệu (đã bao gồm thuế) vui lòng thanh toán vào tài khoản doanh nghiệp.

Tài khoản cá nhân

 • Nguyễn Xuân Lâm
 • STK: 0041000891118 – Vietcombank CN. Đà Nẵng
 • 1030 0432 6837 – Viettinbank CN. Ngũ Hành Sơn
 • 5611 0000 979 385 – BIDV CN Đà Nẵng
 • 1903 26797 20015 – Techcombank CN. Đà Nẵng

Tài khoản doanh nghiệp

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH QUỐC TẾ LAM ANH
 • STK: 0400 6559 7499
 • SACOMBANK – CN. ĐÀ NẴNG

III. HƯỚNG DẪN ĐẶT VÀ HỦY TOUR

 • Hướng dẫn Đặt tour

– Khách hàng có thể đặt tour online tại  website này hoặc website https://www.lamanhtravel.com , đặt tour qua điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng Lamanh Travel nơi gần nhất.

– Việc đặt tour trước ít nhất 3 ngày với tour dài ngày và trước 30 phút với các tour đi về trong ngày.

– Lamanh Travel sẽ xác nhận thông tin đặt tour ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách.

– Giá tour được qui định tính theo Việt Nam Đồng (đ).

– Giá tour bao gồm các dịch vụ được liệt kê tại mục “Dịch vụ bao gồm” được niêm yết trên website hoặc chương trình tour.

 • Hướng dẫn Hủy tour

– Hủy tour trước 10 ngày trước ngày khởi hành: không tính phí

– Hủy tour trước 7 ngày trước ngày khởi hành : bị phạt 10% tổng giá trị tour

– Hủy tour trước 3 ngày trước ngày khởi hành: bị phạt 20% tổng giá trị tour

– Hủy tour trong vòng 3 ngày tính đến ngày khởi hành: bị phạt 30% tổng giá trị tour