Thuê xe tháng ở đâu có dịch vụ tốt nhất ?

Thuê xe tháng có thể nói là loại hình dịch vụ khá mới mẻ đối với nhiều người bởi vì khi họ không có nhu cầu thì họ sẽ không tìm hiểu. Nói như thế cũng đồng nghĩa với việc số lượng người thuê xe theo tháng cũng sẽ ít hơn so với số lượng người thuê xe du lịch giá rẻ hay là thuê xe cưới. Tuy nhiên, ít không đồng nghĩa với việc không có.

Số lượng người thuê theo tháng thường ít bị dao động lên xuống thất thường theo mùa hay theo nơi ở như là dịch vụ thuê xe du lịch, bởi vì những người thuê xe tháng thường là những người có lịch công tác, di chuyển thường xuyên và không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Thế nên nếu bạn muốn thuê xe tháng mà không biết thuê ở đâu thì chúng tôi có gợi ý hay cho bạn: dịch vụ chuyên cho thuê xe du lịch Ezbook. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, đang cung cấp xe tháng cho các công ty tại Tp.HCM và công ty nước ngoài ở khu công nghiệp, chúng tôi tin rằng chất lượng xe và đội ngũ tài xế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn.

Tại sao nên thuê xe tháng?

Thuê xe tháng có thể coi là phương án tốt nhất đối với nhiều người đang có nhu cầu phải đi công tác xa liên tục. Điều này tiện hơn nhiều so với việc các bạn sẽ phải đi xe khách bởi vì với đặc tính công việc bận rộn thì không phải lúc nào thuê xe khách cũng là điều dễ dàng và hợp lý với kinh tế. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn cho bạn trong việc thuê xe tháng, từ xe 4 chỗ xe 7 chỗ cho đến xe 16 chỗ chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn. Thế nên những con người bận rộn ơi, đừng bỏ qua gợi ý hay ho này nhé, chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm mới và thú vị hơn nhiều so với việc đi những chiếc xe thông thường đó.

Thuê xe tháng ở đâu giá rẻ nhất?

Công ty chuyên cho thuê xe du lịch Ezbook chúng tôi xin cam kết rằng, giá cho thuê xe tháng của chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường, không có nơi nào có giá có thể cạnh tranh ở tầm chất lượng phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn để công khai bảng giá ở một nơi riêng biệt bởi vì chúng tôi nhận thấy rằng, việc tôn trọng khách hàng và để cho khách hàng biết Công ty của chúng tôi tôn trọng họ là điều vô cùng cần thiết. Khách hàng có thể tự kiểm định giá và chất lượng của dịch vụ, sau một khoảng thời gian cân đối và so sánh thì chắc chắn khách sẽ biết được mình là người được lợi nhiều nhất. Chúng tôi không ngừng cố gắng trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng nhất, theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Vì vậy mà chúng tôi mang đến cho mọi người những chuyến đi thoải mái, chủ động lịch trình theo ý khách, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vui và hài lòng mà thôi.

Thuê xe tháng ở đâu đảm bảo nhất?

Thuê xe tháng tại Công ty chuyên cho thuê xe du lịch Ezbook được khách hàng đã sử dụng dịch vụ này nhận xét rất tốt. Họ cho rằng dịch vụ thuê xe ở đây khiến cho họ cảm thấy yên tâm hơn trên mỗi chuyến đi, không bị đặt nặng tâm lý. Ngoài ra, dịch vụ thuê xe tháng cũng cực kì phù hợp đối với công việc có tính chất di chuyển cao như họ. Chúng tôi cho rằng nếu bạn là người nằm trong guồng xoáy công việc cao thì đừng bỏ qua cơ hội để dùng thử xe của chúng tôi nhé. Xe của chúng tôi khẳng định là chất lượng tốt, xe đời mới, tài xế chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái cho từng chuyến đi.

Bạn biết không, sau mỗi quá trình sử dụng thuê xe tháng thì chúng tôi đều mang em xe này đi sửa chữa, kiểm tra và bảo trì cũng như lau dọn lại nội thất sạch sẽ để người sử dụng cảm thấy thoải mái nhất trong một thời gian dài thuê xe. Và hơn thế nữa, những ngày bảo dưỡng chúng tôi đều có xe thay thế, đảm bảo phục vụ xuyên suốt cho khách khàng không gián đoạn công việc.

Thời gian, lộ trình được ghi chú cẩn thận, chính xác, trung thực theo thực tế khách hàng sử dụng, Tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê xe tại Ezbook đều yên tâm và hài lòng về điều này. Chắn chắn bạn cũng vậy.

Ezbook cho thuê xe tháng đa dạng chủng loại xe

Ezbook cho thuê xe có tài xế hoặc không có tài xế theo tháng, năm, ký hợp đồng dài hạn. Đảm bảo  đủ các loại xe như :

Xe 4 chỗ : Honda City, Toyota Vios, Cruze Mazda, Camry,  Mercedes… Phù hợp với Công ty thuê xe phục vụ riêng cho cấp quản lý. Kích thước nhỏ gọn phù hợp nhu cầu di chuyển nội thành thường xuyên thể hiện phong cách riêng, sự sang trọng khi gặp đối tác khách hàng.

 

Bài viết liên quan
Contact Me on Zalo
0888743777